พามาดู Box Office สไตล์ลอฟท์ สุดแนว ใครเห็นเป็นต้องร้องว๊าวว

 

พามาดู Box Office สไตล์ลอฟท์ สุดแนว ใครเห็นเป็นต้องร้องว๊าว

 

ออฟฟิศนี้เป็นของบริษัท Cape Town branding agency 99c ออกแบบโดย บริษัท Inhouse Brand

ทางบริษัทตัดสินใจรื้อพื้นที่ทำงานเดิมที่มี3ชั้น ออกให้เหลือแค้่ชั้นเดียว โดยตั้งใจจะให้เป็นพื้นที่ทำงานที่แหวกแนวสุดๆ แบ่งเป็นสองโซน คือ พื้นทีทำงาน และ พื้นที่สำหรับพักผ่อน เพื่อให้พนักงานมีสมาธิมากขึ้น

 

เนื่องจากเดิมออฟฟิศมี 3 ชั้น สถาปนิกจึงตัดสินใจที่จะถอดแผ่นคอนกรีตที่แบ่งชั้นที่ 8 และ 9 ออก และแทนด้วยบันได ด้วยวิธีนี้จะเพิ่มปฏิสัมพันธ์ระหว่างพนักงานและรวมถึงสามารถดูการเคลื่อนไหวของพนักงานได้ด้วย

 

ทีมงานต้องปรับเปลี่ยนพื้นที่ทั้งหมด 3000 ตารางเมตร เพื่อให้พวกเขามีอิสระในแง่ของพื้นที่ แต่ยังมีรายละเอียดมากมายที่จะต้องนึกถึง

จุดที่เก๋ที่สุดในห้องนี้คือ ห้องพักสำหรับแขกที่ทำมาจากตู้คอนเทนเนอร์ มีสีแดงสดและสะดุดตา

 

ส่วนที่เหลือของสำนักงานก็ดูไม่น่าเบื่อ แม้ว่าจะใช้สีเทาเป็นสีหลัก แต่ก็มีเพิ่มสีสันด้วยสีเขียวจากต้นไม้ ทำให้ รู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา

 

 

 

 

 

 

 

 ที่มา : Homedit

 

Visitors: 115,813