แบบตู้เสื้อผ้ายอดนิยม5แบบสุดฮิต ทีนิยมใช้กันมากที่สุด

 

เสื้อผ้าและรองเท้าเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบ จะง่ายในเลือก การหยิบออกมาใช้ เราจึงมองหาตู้ที่เก็บของๆเรา

แต่ไตล์ตู้เสื้อผ้านั้นมีให้เลือกเยอะมาก รสนิยมแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนชอบตู้เสื้อผ้าแบบวินเทจ บางคนชอบตู้เสื้อผ้าแบบโมเดิร์น

มาดูแบบสำรวจ ตู้เสื้อผ้าที่นิยมมากที่สุดกัน!

 

1.walk-in closets

ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in closet จะเป็นตู้ไม่มีบาน โดยจะแบ่งเป็นชั้นและช่องเยอะมาก ตู้เสื้อผ้าแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่มีของใช้และเครื่องประดับเยอะๆ อยากเก็บให้เป็นหมวดหมู่ และเหมาะมาก หากมีพื้นที่ในห้องน้อย เพราะจะประหยัดพื้นที่ได้เยอะเลย

 

2.Reach-in closets

ชั้นวางของ ลิ้นชัก และช่องเก็บของซ่อนอยู่หลังประตูบานเลื่อน หากคุณชอบตู้เสื้อผ้าที่ดูเป็นส่วนตัวและดูปลอดภัยในการจัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ นี่แหละเป็นแบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

3.ตู้เสื้อผ้าสำเร็จรูป

ตู้เสื้อผ้าไม้แบบสำเร็จรูป แม้ว่าจะเป็นแบบที่พบมากที่สุด แต่ก็เป็นแบบคนที่ชอบซื้อมากที่สุด เนื่องมีวัสดุและแบบให้เลือกมากเป็นพันๆแบบ สามารถเลือกซื้อได้ง่ายและมีราคาถูกกว่าแบบอื่น แต่ข้อเสียของมันคือใช้ไม่ค่อยทนเท่าไหร่

 

 4.Cornered wardrobes ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม

ตู้เสื้อผ้าแบบเข้ามุมเป็นหนึ่งในการจัดการพื้นที่ ที่ฉลาดที่สุดหากบ้านของคุณมีพื้นที่ขนาดเล็ก  หรืออยากได้ตู้เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่รอบห้อง

 

5. ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนติดกระจก

ตู้เสื้อผ้าที่ติดกระจก จะทำให้ห้องดูกว้างขึ้น เพราะกระจะสะท้อนพื้นที่ฝั่งตรงข้าม ทำให้ห้องดูโล่งและกว้างขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มไลฟ์สไตล์ของบ้านได้อย่างมีสไตล์

 

ที่มา : spaceandshape

Visitors: 187,663